Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 11
Thứ ba, 9/6/2020, 0:0
Lượt đọc: 471

Họp mặt đội tuyển học sinh giỏi quận dự thi cấp Thành phố năm học 2019-2020

        Vào ngày 8/6/2020 tại trường THCS Việt Mỹ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 đã long trọng tổ chức buổi họp mặt đội tuyển Học sinh giỏi quận tham dự kì thi cấp Thành phố năm học 2019-2020. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy Võ Minh Tuấn Kiệt, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11, Ban giám hiệu các trường THCS, Thầy cô phụ trách các lớp bồi dưỡng và đặc biệt là sự có mặt của 140 em học sinh xuất sắc nhất của quận tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2019-2020 ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Khoa học tự nhiên.
       Phát huy truyền thống hằng năm, công tác đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục quận 11. Công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi luôn được nhà trường và lãnh đạo Phòng giáo dục  quan tâm, chú trọng. Trong buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi của quận chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2019-2020, thầy Võ Minh Tuấn Kiệt, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 11 đã có những lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện ở các lớp bồi dưỡng đội tuyển trong thời gian qua. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, Thầy  chia sẻ “Giáo dục và Đào tạo là quốc sách hàng đầu, ưu tiên trong công việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Mỗi học sinh dưới mái trường THCS trên địa bàn quận 11 đều là những mầm non tinh túy của quận 11 nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung”. Để đạt thành tích cao, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, cho quận nhà, trở thành niềm tự hào của gia đình và cũng là tấm gương cho các thế hệ học sinh mai sau. Với những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của Thầy, các em học sinh đã đồng loạt hô vang “Quyết tâm” để thể hiện ý chí, cũng như quyết tâm đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi năm nay để làm món quà tri ân đến thầy cô, cha mẹ, nhà trường trong năm học cuối cấp này. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Thầy Võ Minh Tuấn Kiệt - Phó Trưởng Phòng GDĐT Quận 11 phát biểu động viên các em học sinh.

Thầy Cát Hiếu Hòa - Phó Hiệu Trưởng Trường Chu Văn An đại diện thầy cô các lớp bồi dưỡng, phát biểu dặn dò các em học sinh

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô chuyên viên, giáo viên các lớp bồi dưỡng và Ban giám Hiệu các trường.

Cùng các hình ảnh các em học sinh trong buổi họp mặt:

 


163