Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 11
Thứ bảy, 30/4/2022, 10:55
Lượt đọc: 962

Kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 08 tháng 02 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Quận 11 về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2021 – 2022; Sáng 27/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận phối hợp với Phòng Nội vụ đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức (xét tuyển vòng 2) ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2021-2022 tại trường THCS Lê Anh Xuân Số 40 Đường 762 Hồng Bàng Phường 1 Quận 11.

Về phía Ủy ban Nhân dân quận:

- Ông Nguyễn Trần Bình - Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch UBND Quận 11 – Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng Viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11.

- Bà Đặng Thị Kim Hoa – Quận ủy viên – Trưởng Phòng Nội vụ Quận 11 – Phó Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11.

- Bà Nguyễn Thị Lý – Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận 11 – Ủy viên Hội đồng Tuyển dụng Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11.

- Bà Nguyễn Thị Kim Hương – Chuyên viên Phòng Nội Vụ, Thư ký hội đồng Tuyển dụng.

- Bà Ngô Thanh Nghĩa, Phó Chánh Thanh tra Quận 11, Trưởng Ban Giám sát kỳ Tuyển dụng Viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11.

- Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Trưởng Phòng Tư pháp Quận 11, Thành viên Ban Giám sát.

- Ông Nguyễn Tấn Thanh Bình, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận 11, Thành viên Ban Giám sát.

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo:

- Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, Ủy viên Hội đồng Tuyển dụng, Trưởng Ban Kiểm tra sát hạch.

- Ông Võ Minh Tuấn Kiệt, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Ủy viên Hội đồng Tuyển dụng.

- Bà Nguyễn Đinh Thụy Đỗ Uyên, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Thành viên Ban Kiểm tra sát hạch.

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Đoan, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Thành viên Ban Kiểm tra sát hạch.

- Bà Trần Thị Thanh Thủy, Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thư ký Ban Kiểm tra sát hạch.

- Ông Lê Văn Hoàng, Hiệu trưởng THCS Lê Quý Đôn, Thành viên Ban Kiểm tra sát hạch.

- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng quý thầy cô Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở là Thành viên Ban Kiểm tra sát hạch.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cho biết, “Công tác tuyển dụng là khâu đầu tiên, có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị nói chung và đối với các đơn vị sự nghiệp nói riêng. Chính vì vậy, Ủy ban nhân dân Quận luôn coi trọng việc tổ chức xét tuyển viên chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng của Ngành Giáo dục. Kỳ xét tuyển viên chức của Quận luôn được thực hiện một cách khách quan, công bằng. Chủ Tịch hội đồng cũng đề nghị cán bộ, công chức trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra Sát hạch, Tổ giúp việc của Hội đồng thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy xét tuyển theo đúng thẩm quyền được phân công”. Đồng chí Nguyễn Trần Bình cũng gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh tham gia tuyển dụng sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết, “Hội đồng tuyển dụng viên chức Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã thực hiện các bước đúng theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức. Đợt này có 138 vị trí, kết thúc ngày đăng ký dự tuyển có 111 ứng viên tham gia. Qua xét tuyển vòng 1 có 111 ứng viên đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2 (Bậc mầm non có 29 ứng viên, Bậc Tiểu học có 39 ứng viên, Bậc THCS có 43 ứng viên), đạt tỷ lệ 100%. Đợt xét tuyển vòng 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/4/2022”.

Trong nhiều năm qua, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục luôn được Ủy ban nhân dân quận quan tâm, hàng năm đã có sự tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Kỳ xét tuyển viên chức Giáo dục và Đào tạo Quận 11 năm học 2021-2022 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ xét tuyển viên chức vòng 2 của ngành Giáo dục và Đào tạo quận nhà. Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu bày tỏ sự tin tưởng những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng bổ sung cho các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng trong toàn ngành.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Âu Nhất Tâm
Nguồn tin: Phòng GD&ĐT

Tin cùng chuyên mục

163