Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 11
Thứ năm, 6/1/2022, 15:24

Chuyên đề Tiếng Việt lớp 2 tại trường tiểu học Nguyễn Thi.

Sáng ngày 28/12/2021, tại Trường Tiểu học Nguyễn Thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 đã tổ chức chuyên đề trực tuyến “Dạy Tiếng Việt lớp 2 theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh kết hợp Đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ môn Tiếng Việt lớp 1 và 2 theo thông tư 27.” Chuyên đề có sự tham gia của Bà Nguyễn Đinh Thụy Đỗ Uyên – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11; các thầy cô là chuyên viên Tổ Tiểu học và 72 thầy cô là cán bộ quản lí, tổ truyển chuyên môn khối 1, khối 2 của 24 trường tiểu học trên địa bàn Quận 11 cùng tham gia. Chuyên đề thể hiện một tiết dạy Tiếng Việt lớp 2, báo cáo tham luận chuyên đề về công tác chỉ đạo tổ chức dạy học Tiếng Việt lớp 2, một số lưu ý hướng dẫn cho hoạt động dạy Tiếng Việt lớp 2 và đánh giá học sinh theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT.

Tác giả: Huỳnh Võ bích Trâm
Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo