Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ĐT Quận 11
Thứ tư, 23/2/2022, 14:1
Lượt đọc: 146

Tổ chức phiên tòa giả định xét xử bạo hành gia đình tại trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Vào sáng nay, ngày 23/02, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã phối hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Tư pháp Quận 11, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, Viện Kiểm sát nhân dân Quận 11 tổ chức phiên tòa giả định với chuyên đề “Phòng, chống bạo lực gia đình” tại Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đến dự phiên tòa có luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh, bà Hoàng Kim Chi - Trưởng Phòng Tư pháp Quận 11, bà Nguyễn Đinh Thụy Đỗ Uyên - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 và bà Vũ Thị Châu - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11.

Tác giả: Huỳnh Võ Bích Trâm
Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo